ไพ่แคงหรรษา & เกมไพ่ ป๊อกเด้ง ความสนุกที่ไม่ควรพลาด

ไพ่แคงหรรษา หนึ่งในเกมเทเบิลที่นำเอาเกมไพ่พื้นบ้านมาพัฒนาและเปิดให้บริการผ่านระบบออนไลน์ สำหรับสมาชิกหน้าใหม่ หรือสมาชิกที่ยังไม่มีทักษะในการเล่นเกมไพ่ประเภทนี้สามารถเลือกใช้บริการเสริมโหมด DEMO เล่นเกม ไพ่แคงออนไลน์ฟรี หรือจะเลือกรับบริการเครดิตฟรีไปทดลองเล่นสร้างผลกำไรผ่านห้องพื้นฐานในโต๊ะเดิมพันต่ำสุดก็สามารถทำได้เช่นกัน

เกม ไพ่แคงหรรษา ผู้เล่นเป็นส่วนหนึ่งของเกม

ผู้เล่นทั้งในเกม ไพ่แคงหรรษา และเกมไพ่ป๊อก เด้ง ผู้เล่นซึ่งเป็นสมาชิกเว็บตรงเจ้าใหญ่บริหารจัดการและให้บริการเองไม่ผ่านเอเย่นต์เป็นส่วนหนึ่งของเกมสามารถเลือกใช้เมนูหน้าเกมสั่งการได้ แตกต่างไปจากเกมเทเบิลประเภทเกมไพ่ บาคาร่า รวมถึงเกมลูกเต๋าพื้นบ้าน ไฮโลไทย ที่ผู้เล่นทำหน้าที่วางเงินเดิมพันเพื่อทำนายผลเท่านั้นไม่ได้มีส่วนในการแจกไพ่ จั่วไพ่หรือเขย่ากรงไฮโลแต่อย่างใด

วิธีการหาผู้ชนะใน เกมไพ่แคง มีความหลากหลายกว่าเกมป๊อก เด้งแต่ไม่ยุ่งยากเท่าเพราะไม่ต้องจดจำตำแหน่งการเรียงหน้าไพ่ให้ปวดหัว ผู้ชนะสำหรับ 1 รอบเกมจากการลงทุนเล่น ไพ่แคงได้เงินจริง เกิดขึ้นได้ดังนี้

  • มีแต้มไพ่ในมือน้อยที่สุด หรือไม่เหลือไพ่ในมือเลย
  • ไพ่ 5 ใบแรกทุกใบมีค่าเท่ากับ 10 แต้มรวมได้ 50 แต้ม
  • ไพ่ 5 ใบแรกสีเดียวกันหมด
  • ไพ่ 5 ใบแรกมีไพ่ตอง
  • ไพ่ 5 ใบแรกแต้มไพ่เรียงไม่ว่าดอกใดก็ตาม

ทั้ง 5 วิธีที่กล่าวมานี้คือวิธีการหาผู้ชนะจากการเลือกลงทุนไปกับการเล่นเกมไพ่ ไพ่แคงออนไลน์

ความแตกต่างระหว่างป๊อกเด้งและ เกมไพ่แคงออนไลน์

สำหรับ วิธีเล่นไพ่แคง เริ่มต้นที่ไพ่ฝ่ายละ 5 ใบส่วนเกมไพ่ป๊อกเด้งเริ่มต้นที่ 2 ใบและสามารถจั่วเพิ่มได้อีกเพียง 1 ใบเท่านั้น โดยอัตราการจ่ายเงินรางวัลจะอยู่ที่แต้มไพ่ที่ใกล้ 8 หรือ 9 แต้มรวมถึงการเรียงลำดับไพ่เพื่อรับอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่สูงกว่าเดิมพัน แตกต่างไปจากเกมไพ่ ไพ่แคงฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ที่ต้องการให้ไพ่ในมือมีมูลค่าน้อยที่สุด ค่าแต้มไพ่แต่ละหน้ามีค่าแตกต่างกันออกไปตั้งแต่ 1 ถึง 10 แต้มสามารถชนะด้วยวิธีปกติ และวิธีพิเศษที่เกมกำหนดไว้ต่างหากไม่จำกัดจำนวนไพ่เพียง 3 ใบเท่านั้น

สรุป

เกม ไพ่แคงหรรษา และเกมไพ่ป๊อกเด้ง ผู้เล่นสามารถเลือกห้องและโต๊ะเพื่อเข้าลงทุนได้ไม่แตกต่างกันเพราะเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ใหญ่ศูนย์รวมเกมเทเบิลออนไลน์ KINGMAKER เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเลือกได้ตามทักษะและจำนวนเงินทุนที่มี ทั้งสองเกมผู้เล่นจะอยู่ในฐานะ “ขาไพ่” ประจำโต๊ะ สามารถเลือกเมนูสั่งการในหน้าอินเตอร์เฟชรูปแบบเกมได้แต่มีเมนูคำสั่ง จำนวนไพ่และวิธีหาผู้ชนะที่แตกต่างกันพร้อมอัตราการจ่ายผลกำไรก็แตกต่างกันออกไปด้วย เกมเทเบิลรูปแบบใหม่ที่สนุกน่าลงทุนประจำปีนี้2022 ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

บทความ