ไพ่แคง ประชันฝีมือสุดสนุก ทำเงินง่ายๆ กับค่ายเกม Kingmaker

ไพ่แคง เกมเดิมพันสุดสนุกที่เหล่านักเดิมพันจะได้มาประชันฝีมือกันว่าใครจะสามารถคว้าชัยชนะได้ก่อน โดยเป็นเกมที่จะต้องใช้ความคิดในการตัดสินใจว่าจะทิ้งไพ่ใบไหนบนมือก่อนดี เพื่อให้เหลือไพ่ที่มีแต้มน้อยที่สุด และต้องหาจังหวะแคงไพ่ให้เฉียบขาดอีกด้วย เอาล่ะเรามาทำความรู้จักกับเกมนี้กันหน่อยดีกว่า

โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่

รู้จักกับเกม ไพ่แคง และวิธีการเล่น

สำหรับใครที่ยังไม่เคยเล่นเกม ไพ่แคงออนไลน์ฟรี เราจะมาแนะนำให้ได้รู้จักกัน โดย ไพ่แคง เป็นเกมที่เอาชนะได้ด้วยการมีแต้มต่ำสุด โดยจะต้องรีบแคงทันทีเมื่อคิดว่าน่าจะมีแต้มน้อยกว่าคนอื่นแล้ว เพราะหากเล่นต่อไป ผู้เล่นคนอื่นอาจจะเหลือแต้มที่น้อยกว่าก็ได้ แต่ก็ใช่ว่าจะแคงมั่วๆ ได้นะ เพราะหากแคงแล้วปรากฏว่ามีคนอื่นที่แต้มน้อยกว่า ก็จะแพ้ทันที ดังนั้นต้องตัดสินใจให้ดีก่อนแคงนั่นเอง

โดย วิธีเล่นไพ่แคง เมื่อคุณเข้าไปใน เกมไพ่แคงออนไลน์ ของ KINGMAKER แล้ว เมื่อเริ่มเกมจะมีการแจกไพ่ให้คนละ 5 ใบ จากนั้นจะเริ่มเวียนจากผู้เล่นคนแรกไปจนถึงคนสุดท้ายให้จั่วไพ่ และทิ้งไพ่ 1 ใบ และเวียนไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีใครแคงไพ่ ซึ่งในการเล่น ไพ่แคงออนไลน์ นั้นหากผู้เล่นคนก่อนหน้ามีการทิ้งไพ่ลงมาตรงกับไพ่ที่คุณมีอยู่พอดี ก็สามารถทิ้งไพ่ที่เหมือนกันตามลงไปได้เลย เรียกว่าการไหลนั่นเอง

ส่วนเทคนิคการเอาชนะ ไพ่แคงหรรษา ก็ไม่ยาก ให้คอยดูว่าผู้เล่นก่อนหน้าได้ทิ้งไพ่แบบเดียวกับที่เรามีอยู่หรือไม่ ถ้ามีก็ทิ้งไพ่ตามลงไปได้เลยโดยไม่ต้องจั่วไพ่เพิ่ม จะทำให้ลดแต้มบนมือได้อย่างรวดเร็ว ส่วนกรณีที่มีการจั่วไพ่ขึ้นมา ก็ให้เลือกทิ้งไพ่ที่มีแต้มสูงๆ และเก็บไพ่แต้มน้อยไว้ หากไพ่ในมือมีแต้มน้อยกว่า 10 เมื่อไหร่ก็รีบแคงได้เลย เพราะจะมีโอกาสชนะสูงมาก อย่างไรก็ตามก่อนแคงให้สังเกตไพ่ของเพื่อนด้วย แล้วพิจารณาดูเขาน่าจะมีแต้มน้อยกว่าเราหรือเปล่า หากมั่นใจแล้วว่าเรามีแต้มน้อยกว่าแน่ๆ ก็แคงอย่างมั่นใจได้ทันที

เกมไพ่แคง น่าสนใจอย่างไร ทำไมใครๆ ก็ชอบเล่น

หลายคนคงมีข้อสงสัยใช่ไหมว่า ทำไม ไพ่แคง ถึงได้รับความนิยม มีคนชอบเล่นเยอะ นั่นก็เพราะจุดเด่นที่น่าสนใจมากมายนั่นเอง จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

1.ไพ่แคงได้เงินจริง ไม่ใช่เกมที่เล่นเพื่อความสนุกอย่างเดียวเท่านั้น แต่เกมนี้จะได้รับเงินรางวัลจริงๆ ถอนได้จริง เพียงเลือกเล่นกับ เว็บไพ่แคง ที่เชื่อถือได้ ใครที่อยากได้เงินก็ต้องมาเล่นกันดู คุณอาจชนะและทำเงินกลับไปได้อย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว

2.ไพ่แคงฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ฝาก 1 บาทก็เล่นได้ ใครที่มีงบน้อยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีโอกาสได้เล่นเหมือนกับคนอื่นเขา เพียงเข้ามาเล่นผ่าน เว็บเล่นไพ่แคง ที่ดีที่สุด ก็เดิมพันได้อย่างไม่มีข้อจำกัดแล้ว

3.เป็นเกมที่สนุก ได้ใช้ความคิด ไหวพริบในการเล่น ไม่เหมือนกับเกมไพ่อื่นๆ อย่างเช่น บาคาร่า ที่แค่ทายผลวัดดวงว่าฝั่งไหนจะชนะเท่านั้น ใครที่ชอบล่นเกมแบบนี้ ได้ใช้ความคิดเพื่อประลองฝีมือของตัวเอง จะพลาดไม่ได้เลยเชียว ขอบอกเลยว่าสนุกมาก และเล่นได้ต่อเนื่องไม่มีเบื่อเลยล่ะ

4.ภาพกราฟิกสวย น่าเล่นมาก ออกแบบเป็นภาพ 3D และตัวการ์ตูนสุดน่ารัก ให้ความสนุกเพลิดเพลินตลอดการเล่นเกม เรียกได้ว่าเล่นได้ไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว

ใครกำลังมองหาเกมไพ่สนุกๆ ได้เงินจริง แนะนำให้มาเล่นเกมนี้กันเลย ไม่แน่คุณอาจจะชนะและกวาดเงินรางวัลได้อย่างมากมายกลับไปก็ได้ และนอกจากจะมีเกมนี้ให้เล่นแล้ว บนค่ายเกมนี้ก็ยังมีเกมอื่นๆ อย่างเช่น ไฮโลไทย และ ป๊อกเด้ง อีกด้วย โดยเป็นเกมที่ออกแบบสไตล์ภาพ 3D ทั้งหมด ให้อารมณ์เหมือนกำลังเล่นเกมมือถือทั่วไป รู้สึกผ่อนคลาย สนุก ไม่เครียด เดิมพันได้แบบชิลๆ ที่สำคัญจ่ายเงินรางวัลอย่างคุ้มค่าที่สุด เพราะฉะนั้นไม่ควรพลาด